Bị đánh giá quá thấp, Lukaku điên tiết vì FIFA 2021

By InterMilanFCVN

Romelu Lukaku vừa lên tiếng than phiền về chỉ số của bản thân trong FIFA 2021.

Như mọi năm, EA Sports sẽ công bố tổng chỉ số của các cầu thủ trong FIFA 2021. Những gương mặt xuất sắc nhất như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Neymar đều là các cái tên sở hữu chỉ sổ cao nhất game. Đẳng cấp của họ đã được nhà phát hành ghi nhận.

Chính vì thế nên hẳn Messi hoặc Ronaldo chưa bao giờ than phiền về chỉ số của bản thân trong FIFA. Song, điều tương tự không diễn ra với các ngôi sao quần đùi áo số khác. Có vài trường hợp cảm thấy không hài lòng khi bị EA Sports đánh giá quá thấp. Điển hình nhất là Romelu Lukaku.

Sau khi Lukaku chia tay Manchester United, anh đã thi đấu thăng hoa trong màu áo Inter Milan. Mùa giải vừa rồi, tiền đạo người Bỉ bỏ túi 34 bàn thắng trên mọi đấu trường. Do đó, Lukaku có lý do than phiền chỉ số thấp hơn mong đợi trong FIFA 2021.

Romelu Lukaku sure doesn't like his FIFA 21 rating - Bóng ĐáLukaku tức giận vì EA Sports đánh giá mình quá thấp.

Ở phiên bản mới nhất, Lukaku nhận được chỉ số 85. Điều đó chỉ giúp anh được xếp hạng thứ 65 trong những cái tên có chỉ số cao nhất game. Quá bực tức vì điều này nên cựu sao Chelsea đã lên tiếng chỉ trích thẳng mặt nhà phát hành trên Twitter:

"Cần phải thành thật là FIFA luôn đưa ra các chỉ số nhảm nhí để các cầu thủ phàn nàn. Hẳn nhờ thế mà họ càng được chú ý nhiều hơn. Tôi thấy chán với cái điều vớ vẩn đó. Mùa giải vừa rồi, tôi biết mình thi đấu tốt như thế nào mà."

Lữ Phong | 16:06 13/09/2020

Cộng đồng những người yêu thích Inter Milan tại Việt Nam
Follow us