Chiêu mộ sao Napoli, Inter Milan gặp thử thách cực đại

By InterMilanFCVN

Không ai có thể phủ nhận tài năng của Dries Mertens. Tiền đạo người Bỉ đã ghi được 118 bàn thắng trong màu áo Napoli, kém 3 bàn so với kỉ lục của cựu đội trưởng Marek Hamsik. Tuy nhiên, tương lai của anh tại San Paolo đang rất bấp bênh. Hợp đồng của “lão tướng” 33 tuổi sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020 và Napoli lại đang tỏ ra dửng dưng trong việc đàm phán.

Hiện tại, Dries Mertens vẫn mong muốn được ở lại San Paolo. Tuy nhiên, anh cũng có thể tự do đàm phán với các đội bóng khác. Inter Milan đang tỏ ra rất sốt sắng. Nerazzurri hiểu rõ sự lợi hại của tiền đạo người Bỉ. Trong khi đó, Alexis Sanchez sắp quay trở lại thi đấu nhưng không ai dám đảm bảo rằng cầu thủ người Chile sẽ lấy lại được phong độ của mình. Vậy nên, Giám đốc thể thao Piero Ausilio đang tìm cách để trả Alexis Sanchez về Manchester United và dọn đường đón Dries Mertens.

Song, kế hoạch của Inter Milan sẽ không dễ để thực hiện. Trong những ngày vừa qua, AS Roma và Atletico Madrid cũng sẵn sàng đưa Dries Mertens rời khỏi San Paolo ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông.**Giallorossi đang cần 1 cái tên để thay thế Nikola Kalinic, người đang gây thất vọng lớn. Atletico Madrid cũng không khá hơn mặc dù sở hữu nhiều ngôi sao trên hàng công. Vậy nên, nếu không nhanh chóng hành động, Nerazzurri sẽ phải ôm hận.