“Có cầu thủ này của Barca, Inter Milan sẽ vô địch”

By InterMilanFCVN

Antonio Conte có lí do để hối thúc Giám đốc thể thao Piero Ausilio đưa Arturo Vidal về Giuseppe Meazza. Tại Juventus, dưới bàn tay nhào nặn của vị thuyền trưởng 51 tuổi, tiền vệ người Chile đã chơi rất hay. Do đó, anh sẽ không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập. Ngoài ra, ngôi sao của Barcelona còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn, tinh thần mạnh mẽ như chiến binh và bản lĩnh của 1 nhà vô địch, điều mà những Barella, Sensi hay Agoume không có.

Barcelona đã sẵn sàng để Arturo Vidal chuyển đến Giuseppe Meazza. Tuy nhiên, 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Inter Milan chỉ muốn mượn tiền vệ người Chile trong vòng 6 tháng kèm theo tùy chọn mua đứt, còn Barcelona lại yêu cầu Nerazzurri bắt buộc phải bỏ ra 15 - 20 triệu euro để sở hữu ngôi sao 32 tuổi sau khi mùa giải 2019 - 2020 khép lại. Ngoài ra, Blaugrana còn muốn đính kèm điều khoản ưu tiên mua lại Vidal trong tương lai. Fabio Capello ủng hộ Inter Milan mua Arturo Vidal - Bóng ĐáArturo Vidal trong màu áo Barcelona.

Inter Milan đang tỏ ra rất quyết tâm và dự kiến cựu sao Bayern Munich sẽ cập bến Giuseppe Meazza sau khi kết thúc loạt trận tranh Siêu cúp cùng với Barcelona. Điều này đã giúp họ nhận được sự ủng hộ từ các chuyên gia bóng đá. Trả lời phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport, cựu HLV Fabio Capello cho biết: “Một viễn cảnh đẹp khi cậu ấy ở Inter Milan. Thị trường chuyển nhượng sẽ trở nên có ý nghĩa khi bạn mua được những cầu thủ chất lượng. Vidal là 1 người rất chuyên nghiệp, luôn có ý thức về các mục tiêu và Conte hiểu cậu ấy rất rõ. Với tiền vệ này, Inter Milan có thể nghĩ đến chức vô địch, mặc dù tỉ lệ thành công vẫn chỉ là 50 và 50**.”