Conte chỉ ra cái tên Eriksen cần nhìn vào để học tập

By InterMilanFCVN

Christian Eriksen là 1 tiền vệ tài năng nhưng không phù hợp với lối chơi do Antonio Conte xây dựng.

Cách đây gần 1 năm, Christian Eriksen đặt chân đến sân Giuseppe Meazza. Inter Milan đã phải bỏ ra 20 triệu euro để hoàn tất thương vụ này dù cho hợp đồng của tiền vệ người Đan Mạch với Tottenham chỉ còn thời hạn 6 tháng. Điều đó cho thấy cựu sao Ajax Amsterdam nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ các Interista.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Christian Eriksen đang để lại quá nhiều sự thất vọng. Anh không thể hòa nhập với lối chơi do HLV Antonio Conte xây dựng và đánh mất vị trí vào tay của Stefano Sensi, Nicolo Barella. Bên cạnh đó, ngôi sao sinh năm 1992 còn tỏ ra thiếu cá tính.

Conte khuyên Eriksen cần học theo Brozovic - Bóng Đá

Christian Eriksen không phù hợp với lối chơi do Antonio Conte xây dựng.

Với tình hình hiện tại, ngày Christian Eriksen phải rời Giuseppe Meazza đã không còn xa. Cách đây không lâu, Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta đã xác nhận điều này. Tottenham, PSG, Arsenal, Bayern Munich là những đội bóng đang tỏ ra sốt sắng.

Trong khi đó, HLV Antonio Conte vẫn để ngỏ khả năng sẽ tiếp tục trao cơ hội cho Christian Eriksen. Trả lời phỏng vấn trên Rai Sport, ông cho biết:

"Trong sự nghiệp của 1 cầu thủ, có những thời điểm tốt đẹp và không tốt đẹp. Bạn cần phải có bản lĩnh và tỏ ra xuất sắc. Với Christian, chúng tôi đã có thời gian nói chuyện với cậu ấy về lối chơi và tìm ra vị trí. Giống như Brozovic, tôi đang mong đợi sự thay đổi tích cực từ Eriksen."

Cộng đồng những người yêu thích Inter Milan tại Việt Nam
Follow us