Conte đau đầu với tuyến giữa Inter

By InterMilanFCVN

Trước tình hình nước sôi lửa bỏng, Inter lại đón tin không vui. Thêm Borja Valero dính chấn thương cơ bắp, hậu quả của việc phải chơi 3 trận/10 ngày, trong khi Marcelo Brozovic lãnh án treo giò. Như vậy tiền vệ trung tâm duy nhất trong tay Conte giờ chỉ là Vecino.

Tình thế khiến Conte có thể phải ép Stefano Sensi trở lại sớm hơn dự kiến. Theo đội ngũ y bác sĩ của Inter, Sensi đã trở lại tập luyện, song vẫn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia thể lực. Đưa Sensi tái xuất sân cỏ là giải pháp cấp bách cho trận tiếp Genoa, nhưng về lâu dài thì không ổn. Bởi tuyển thủ Italia 24 tuổi này đã bị chấn thương 2 lần từ đầu mùa nên nếu ép anh thi đấu quá sớm, rất có thể chấn thương sẽ tái phát, thậm chí nặng hơn.

Cũng có một giải pháp khả dĩ hơn là đưa Antonio Candreva và Milan Skriniar vào khu trung tuyến. Song, điều này sẽ hạn chế rất nhiều sự năng động và sáng tạo. Trong trường hợp tệ nhất, Conte cũng có thể sử dụng tài năng trẻ 17 tuổi người Pháp là Lucien Agoume. Nhưng dù bố trí hàng tiền vệ ra sao, thì điều đó càng cho thấy sự khó khăn của Conte ở giai đoạn này.

- Inter ngắm Alonso và Darmian thay Asamoah
do hậu vệ trái này đang gặp nhiều rắc rối vì tái phát chấn thương và chưa biết khi nào có thể trở lại. Vì thế, Inter tính chuyện mua Marcos Alonso hoặc Matteo Darmian trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhằm thay thế cầu thủ người Ghana.

- Dù vừa bình phục chấn thương háng, nhưng Nemanja Matic đã mất suất đá chính tại M.U vào tay Scott McTominay. Vì thế, cầu thủ người Serbia muốn chia tay M.U để gia nhập Inter, đội bóng đang rất quan tâm đến anh. Inter cũng là nơi hai người đồng đội cũ của Matic là Lukaku và Sanchez thi đấu.