Đại diện của Brozovic đã liên hệ với PSG

By InterMilanFCVN

Inter đang muốn thanh lý gấp tiền vệ Marcelo Brozovic trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Đại diện của Brozovic đã liên hệ với PSG

Sau nhiều năm đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội bóng áo sọc xanh đen, cầu thủ 27 tuổi này không còn được ban huấn luyện của Inter thiết tha níu giữ. Nguyên nhân một phần do những scandal do anh gây ra thời gian vừa qua như lái xe trong tình trạng say khướt hay việc vừa công khai bày tỏ ý định muốn tìm bến đỗ mới thông qua Twitter cá nhân…

PSG ngay lập tức đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Brozovic. Theo tiết lộ của báo Corriere dello Sport, Giám đốc thể thao Leonardo đang xem tiền vệ 27 tuổi này là ưu tiên số 1 của đội bóng thủ đô nước Pháp trong “chợ Hè” 2020. Nguồn tin còn cho biết thêm, bước đầu, ông Leonardo đã tiếp xúc với phía Inter để đàm phán về phí chuyển nhượng của Brozovic. Theo trang web Transfermarkt, giá tuyển thủ Croatia hiện vào khoảng 50 triệu euro.

Trước PSG, Brozovic cũng nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn khác. Real Madrid từng tỏ ý muốn chiêu mộ anh. Đặc biệt, Bayern Munich cũng từng công khai ý định mua ngôi sao người Croatia về thay thế tiền vệ Thiago Alcantara – người được cho là sẽ gia nhập Liverpool trong ít ngày tới.

Ở mùa giải vừa rồi, Brozovic thi đấu tổng cộng 46 trận cho Inter. Anh ghi được 3 bàn thắng và có 8 đường chuyền “dọn cỗ” cho đồng đội lập công.