Eriksen bày tỏ 2 bến đỗ trong mơ, Châu Âu dậy sóng

By InterMilanFCVN

Tiền vệ người Đan Mạch hiện có tương lai vô cùng mù mịt tại Inter Milan.

Thời gian qua, tương lai Christian Eriksen là chủ đề được truyền thông Châu Âu đặc biệt quan tâm. Tiền vệ người Đan Mạch rời Tottenham Hotspur cập bến Inter Milan với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, trải qua khoảng thời gian ngắn khoác áo đội chủ sân San Siro, viễn cảnh tương lai mù mịt ngày càng khiến "phù thủy tuyến giữa" này sa lầy.

Nhiều nguồn tin từ truyền thông Châu Âu cho biết, Eriksen dự kiến sẽ rời Inter Milan ngay tháng Giêng 2021. Tiền vệ sinh năm 1992 cảm thấy không thoải mái và không còn muốn tiếp tục ở lại Ý. Vì lẽ đó, những lời đồn đoán từ giới báo chí về thương vụ chuyển nhượng cựu sao Spurs ngày một nhiều hơn.

Theo Marca, Eriksen đã bày tỏ mong muốn đến Real hoặc Atletico Madrid, nếu rời Inter Milan tháng 1/2021. Tiền vệ người Đan Mạch thực tế cũng từng là mục tiêu chuyển nhượng của 2 CLB thành Madrid mùa hè 2020. Tuy nhiên, cuối cùng thì Eriksen lại bất ngờ cập bến Inter Milan.

Eriksen offered to Real Madrid and Atletico - Bóng Đá

Eriksen muốn gia nhập thành Madrid?

Ngoài Real và Atletico, Manchester United cũng là đội bóng đang có nhiều liên kết chuyển nhượng với Christian Eriksen. Trong bối cảnh tương lai Paul Pogba có nhiều ngờ vực, đồng thời sắp tới HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ tiếp tục thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, những chữ ký tài năng và giàu kinh nghiệm như Eriksen là ưu tiên hàng đầu.

Hãy cùng chờ xem, liệu viễn cảnh tương lai của Eriksen sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian tới.

Cộng đồng những người yêu thích Inter Milan tại Việt Nam
Follow us