Inter cần xem xét việc giữ lại Valero

By InterMilanFCVN

Hè 2017, giới chức trách Florence ước tính có khoảng hơn 5.000 CĐV La Viola đã bao vây khách sạn nơi Valero đang trú ngụ, khi rò rỉ thông tin anh chuẩn bị lên máy bay đến Milano để gia nhập Inter. Chỉ riêng chi tiết đó cho thấy Valero đã được lòng các CĐV Fiorentina ra sao trong 5 năm phục vụ đội bóng áo tím.   

Valero đang trải qua một giai đoạn đầy khó khăn. Thể lực của anh không còn đảm bảo khi sắp kỷ niệm sinh nhật thứ 35 trong ít ngày tới, trở thành lựa chọn cuối cùng của HLV Antonio Conte tại hàng tiền vệ.

BLĐ Inter cũng đã tính đến phương án bán Valero ngay tháng 1 tới, trong khi nhiều Interista cũng luôn cảm thấy chán nản mỗi khi Valero được đá chính. 

Một loạt ca chấn thương của các tiền vệ Stefano Sensi, Nicolo Barella và Roberto Gagliardini đã giúp Valero được đá chính. Tình hình chấn thương của Inter trở nên dày đặc dưới chế độ tập luyện nặng của HLV Conte.

3 cầu thủ Inter đã dính chấn thương 2 lần trở lên mùa này (Sensi, Gagliardini và Kwadwo Asamoah). Không ai đảm bảo các tiền vệ còn lại trong tay HLV Conte không tái phát chấn thương sau khi trở lại. 

Vì thế nếu không mua được tiền vệ nào để tăng cường, hãy cứ giữ lại Valero.