Inter in đậm dấu ấn tại ĐT Italia

By InterMilanFCVN

HLV Roberto Mancini có vẻ vẫn chưa quên được quãng thời gian dẫn dắt Inter Milan (và rất thành công). Trong đội tuyển Italia của ông, dấu ấn của những chàng trai đang khoác màu áo sọc xanh-đen là thực sự nổi bật.

Inter in đậm dấu ấn tại ĐT Italia

Trận đấu với Bosnia có thể xem là trận đấu của những người Inter Milan. Tuyến giữa của Italia có ba người, thì tới hai trong đó là cầu thủ của Inter, và quan trọng là cả hai đều ghi dấu ấn. Nicolò Barella được báo chí Italia chấm điểm cao nhất toàn đội sau một màn trình diễn toàn diện, vừa năng nổ lại vừa sáng tạo. Bên cạnh Barella, Stefano Sensi cũng đã có một trận đấu tốt (Sofascore chấm điểm anh cao hơn cả Barella), và được tưởng thưởng với bàn thắng gỡ hòa cho Italia.

Niềm tin của HLV Mancini vào chất Inter cũng được thể hiện qua việc ông quyết định để Cristiano Biraghi đá ở vị trí hậu vệ trái thay vì gương mặt quen thuộc Di Lorenzo. Cầu thủ được gọi là chuyên gia kiến tạo (7 lần tạo điều kiện cho đồng đội lập công ở Serie A trong mùa giải 2019/20) đã có một trận đấu kém nổi bật, nhưng Mancini có thể hi vọng là theo thời gian, Biraghi sẽ quen hơn với bầu không khí ở đội tuyển (gặp Bosnia mới là trận thứ 8 Biraghi khoác áo Azzurri).

Trong thời gian tới, dấu ấn Inter ở đội tuyển Italia có thể sẽ còn đậm hơn nữa, khi trong số những cầu thủ hiện khoác áo Italia có khả năng lên tuyển vẫn còn có những D’Ambrosio (được xem là học trò cưng của Mancini), Bastoni và Candreva (người được Mancini đòi mua về thời còn dẫn dắt Inter).

Cộng đồng những người yêu thích Inter Milan tại Việt Nam
Follow us