Inter: Lautaro Martinez chờ mành lưới Roma

By InterMilanFCVN

2 pha lập công vào lưới SPAL đã đưa số lần ăn mừng bàn thắng của Lautaro lên con số 13 trên mọi mặt trận mùa này. Anh là tiền đạo dưới 23 tuổi ghi nhiều bàn thắng nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này. Trên toàn châu Âu, cũng chỉ có 2 tiền đạo trẻ khác có thành tích tốt hơn Lautaro, nhưng đều đang chơi bóng bên ngoài 5 giải hàng đầu: Erling Haaland (Salzburg) và Donyell Malen (PSV).

Sau hơn 1 năm chơi bóng ở Serie A, Lautaro đã lần lượt chinh phục mành lưới của Juventus, Milan và Napoli ở Serie A, Dortmund và Barca tại Champions League. Ở trong nước, chỉ còn mành lưới Roma và Lazio là những đội bóng lớn vẫn nguyên vẹn trước Lautaro.

Đây sẽ là cuộc đối đầu rất thú vị của cá nhân Lautaro cũng như đối tác Romelu Lukaku với cặp trung vệ Chris Smalling - Gianluca Mancini của Roma. Trong đó, Smalling đang trở thành hiện tượng thực sự tại Roma nhờ phong độ xuất sắc.

Trong tay HLV Antonio Conte không còn những quân bài dự phòng cho hàng công, phong độ của Lukaku và nhất là sự nhanh nhẹn của Lautaro sẽ là mấu chốt cho khả năng giành 3 điểm của Inter đêm nay.