Inter tính mua đứt Stefano Sensi

By InterMilanFCVN

Bất chấp tiền sử chấn thương của Stefano Sensi, Inter vẫn quyết tâm mua đứt tiền vệ nhỏ con (chỉ cao 1m68) và rất khéo léo này để ổn định cho tuyến giữa.

Inter tính mua đứt Stefano Sensi

Thật ra, truyền thông Italia vừa xác nhận Inter và đội bóng chủ sở hữu Sensi là Sassuolo đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ 25 tuổi này. Theo đó, Inter sẽ phải trả cho Sassuolo số tiền 20 triệu euro phí chuyển nhượng Sensi. Bên cạnh đó, Inter sẽ mời Sensi ký hợp đồng có thời hạn 4 năm kèm mức lương 2 triệu euro/mùa.

Quyết định mua đứt Sensi từ Sassuolo của Inter cũng là để chiều lòng HLV Antonio Conte, người luôn đánh giá rất cao khả năng của Sensi dẫu sự đóng góp của anh cho Inter ở mùa trước là khá ít ỏi. Tiền vệ này chơi tốt ở đầu mùa theo đúng ý của Conte, nhưng chấn thương liên miên đã ngăn cản anh tiếp tục tỏa sáng ở giai đoạn sau. Dẫu vậy, với 19 trận chơi cho Inter trên mọi đấu trường, cầu thủ được đánh giá là rất thông minh này cũng đã ghi được 3 bàn và có 4 pha kiến tạo.

Tất nhiên, đó có thể là con số không nhiều nhưng với một tân binh chỉ mới gia nhập Inter và bị giới hạn số trận ra sân do chấn thương. Như thế cũng tạm ổn và đây chính là lý do Conte nhất quyết mua đứt Sensi để khai thác sự tinh tế của cầu thủ được đánh giá có thể giúp lối chơi của Inter thanh thoát hơn.