Nainggolan sẽ có chỗ ở Inter

By InterMilanFCVN

Radja Nainggolan đã trở về Inter, sau khi Cagliari thất bại trong đàm phán nhằm mua đứt tiền vệ người Bỉ này sau 1 năm cho mượn. Với những diễn biến đang xảy ra, Ninja sẽ có tương lai ở Inter mùa tới.

Nainggolan sẽ có chỗ ở Inter

Cách đây 1 năm, sau khi HLV Antonio Conte nhậm chức, Nainggolan đã bị gạt ra khỏi kế hoạch, buộc anh phải trở lại đội bóng cũ Cagliari theo dạng cho mượn. Nhưng đó là quyết định của GĐTT Giuseppe Marotta, người muốn thanh trừng công thần cũ (trò cưng của HLV Luciano Spalletti) với lý do Ninja không phải người chỉn chu, kỷ luật. HLV Conte cũng chưa từng nói Ninja không thể thi đấu được trong đội hình của ông. 

Thất bại của Inter ở vòng bảng Champions League mùa trước cho thấy sự non kém kinh nghiệm của toàn đội, cũng như thiếu chất thép ở tuyến giữa. Cả hai yếu tố ấy Nainggolan đều sở hữu. 

Ninja từng là tiền vệ trung tâm hàng đầu Serie A khi còn khoác áo Roma với đủ các tố chất từ sức chiến đấu đến kỹ-chiến thuật, chính anh cũng đã chơi tuyệt hay giúp Roma lọt vào bán kết Champions League 2017/18, trong đó Ninja từng 2 lần sút thủng lưới Liverpool. Bản thành tích ở Champions League nói trên, không tiền vệ nào trong tay HLV Conte (trừ Christian Eriksen) có thể đạt tới.

Inter không cố bán Nainggolan vì sẽ lỗ rất nặng (từng chi 38 triệu euro mua anh hồi Hè 2018). Thay vào đó, Ninja sẽ được trao một cơ hội để tỏa sáng dưới màu áo xanh-đen của HLV Conte mùa tới.