Nainggolan vẫn có thể rời Inter

By InterMilanFCVN

Radja Nainggolan đã chơi khá tốt khi vào sân trong hiệp 2 ở trận gặp Fiorentina, góp phần giúp Inter lật ngược tình thế để thắng 4-3 đầy kịch tính. Nhưng tương lai của tiền vệ người Bỉ tại sân Giuseppe Meazza vẫn chưa rõ ràng, và anh vẫn có thể ra đi trong ít ngày tới.

Nainggolan vẫn có thể rời Inter

Cagliari đã ngồi lại vào bàn đàm phán mua Nainggolan, sau khi BLĐ Inter bật đèn xanh cho việc giảm phí chuyển nhượng nhằm bán đứt Ninja. Việc mua đứt Nainggolan là mục tiêu lớn của Cagliari, đội cũng đang được dẫn dắt bởi HLV Eusebio Di Francesco, người thầy cũ của Ninja ở Roma. Cuộc đàm phán trước đây đổ bể do mức phí chuyển nhượng Inter yêu cầu vượt quá khả năng của đội bóng đảo Sardegna. 

Serie A áp dụng luật mới cho phép thay 5 cầu thủ nên việc Nainggolan ở lại sẽ có nhiều tác dụng tích cực về chuyên môn. Nhưng quỹ lương của Inter quá lớn, buộc CLB phải thanh lý bớt tiền vệ.

Ngoài Nainggolan, một loạt tiền vệ khác như Marcelo Brozovic, Christian Eriksen, Roberto Gagliardini và nhất là Joao Mario đều có thể ra đi. Tuy nhiên theo những diễn biến hiện nay thì ngoại trừ Nainggolan và Gagliardini (đang được Atalanta liên hệ), 3 tiền vệ còn lại sẽ không đi đâu cả. 

HLV Antonio Conte đã có kế hoạch tái sử dụng Nainggolan sau 1 năm được đem cho Cagliari mượn, các Interista cũng chờ đợi anh cùng Arturo Vidal sẽ cùng nhau trở thành hai chiến binh dữ dằn của tuyến giữa. Và có lẽ vào lúc này, các Interista đang cầu nguyện để cuộc đàm phán giữa Inter và Cagliari… bất thành.