Thêm Perisic, Inter thêm ngột ngạt

By InterMilanFCVN

Bayern từ bỏ ý định mua đứt Ivan Perisic do phía Inter không chịu giảm giá. Kể từ hôm thứ Ba vừa qua, Perisic đã bắt đầu ra sân tập luyện cùng đồng đội tại Inter. Tương lai của cầu thủ chạy cánh người Croatia chưa rõ ràng, nhưng trước mắt phòng thay đồ của Inter trở nên rất chật chội.

Thêm Perisic, Inter thêm ngột ngạt

Không ai than phiền gì về thái độ rất chuyên nghiệp của Perisic trong suốt mấy năm qua ở Inter. Đầu mùa giải trước, Perisic từng tập luyện hăng say dưới triều đại mới của HLV Antonio Conte, nhưng rốt cuộc anh không thể thích ứng do không đảm nhiệm được nhiệm vụ cả công và thủ, yêu cầu bắt buộc với cầu thủ đá cánh trong sơ đồ 3-5-2. 

Sự trở lại của Perisic là việc cực chẳng đã với Inter, bởi anh không hữu dụng trong mắt HLV Conte, đồng thời phòng thay đồ của Inter thêm ngột ngạt. Ngoài Radja Nainggolan (trở về sau khi cho Cagliari mượn) sẽ được trao cơ hội ở mùa giải 2020/21, Inter vẫn còn Joao Mario, Marcelo Brozovic (đang được Bayern chào mời hợp đồng 4 năm) và Christian Eriksen thuộc diện cần bán. Đó là chưa kể tới việc Arturo Vidal cũng đang trên đường gia nhập Inter. 

Inter cần bán Perisic để giảm quỹ lương đang và sẽ còn phình to, nhưng không dễ do cầu thủ người Croatia đã 31 tuổi, trong khi rõ ràng vẫn là món hàng chất lượng tốt nên cũng không thể thanh lý theo kiểu vứt đi. Hãy chờ xem trong những ngày tới, nhà vô địch Champions League này sẽ được Inter xử lý như thế nào.

Cộng đồng những người yêu thích Inter Milan tại Việt Nam
Follow us