“Tôi không nghĩ Lukaku lại có sự khởi đầu tốt như vậy”

By InterMilanFCVN

Những tháng ngày u ám tại Manchester United đã được để lại phía sau. Mùa hè năm 2019, Romelu Lukaku cập bến Giuseppe Meazza sau khi Inter Milan chấp nhận bỏ ra 78 triệu euro. Tiền đạo người Bỉ ngay lập tức chứng minh giá trị của mình bằng những màn trình diễn ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 12 bàn thắng ở Serie A, góp công giúp Nerazzurri ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ, Romelu Lukaku còn làm cho các Interista cảm thấy xao xuyến nhờ thái độ chuyên nghiệp của mình. Tiền đạo 26 tuổi thường xuyên đăng những bức ảnh chăm chỉ luyện tập lên Instagram. Trong kì nghỉ Giáng sinh vừa qua, chân sút người Bỉ quyết định ở lại trung tâm Suning để tập luyện thay vì đi du lịch hay trở về nhà giống như các đồng đội.

Vậy nên, không khó hiểu khi Romelu Lukaku nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia bóng đá. Mới đây, Antonio Cassano đã cho biết suy nghĩ của mình về tiền đạo người Bỉ và các ngôi sao trên hàng công của Inter Milan. Ông chia sẻ:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng Lukaku lại có sự khởi đầu tốt như vậy.Cậu ấy luôn nỗ lực vì tập thể và rất thông minh. Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, cậu ấy đã nói được tiếng Italia rất tốt.

Lautaro cũng rất mạnh mẽ. Chúng ta sẽ còn được nghe nhiều về cậu ấy trong vòng 10-15 năm. Cần phải có 1 lời khen ngợi dành cho Piero Ausilio vì đã tìm ra Lautaro. Esposito đang chơi cho 1 đội bóng tuyệt vời. Điều này không hề dễ dàng nhưng cậu ấy luôn có ngọn lửa ở bên trong và khao khát rất lớn. Esposito cần phải phát triển ổn định. Thật may mắn cho cậu ấy khi có Antonio Conte trên băng ghế huấn luyện. Dần dần, chàng trai này sẽ trưởng thành hơn.”