Tottenham tiếp tục shopping, mục tiêu tiếp theo là Skriniar

By InterMilanFCVN

Tottenham vẫn chưa đóng lại kỳ chuyển nhượng của mình khi đang lùng sục khắp nơi nhằm mang về một trung vệ thực sự chất lượng. Cái tên được Jose Mourinho quan tâm nghiêm túc nhất là Milan Skriniar của Inter Milan.

Tottenham tiếp tục shopping, mục tiêu tiếp theo là Skriniar

Đã không mua thì thôi, Tottenham đã mua thì sẽ mua rất nhiều. Sau Pierre-Emile Hojbjerg, Joe Hart, Matt Doherty, Sergio Reguilon và Gareth Bale, khả năng cao vẫn sẽ có một trung vệ mới cập bến sân Tottenham.

Mourinho cảm thấy việc phải dùng Eric Dier ở vị trí trung vệ bất đắc dĩ không thể là giải pháp lâu dài. Chính vì thế, Người đặc biệt tiết lộ: "Tottenham đang cố gắng xây dựng một đội ngũ cân bằng như chúng tôi muốn? Có, chúng tôi đang làm đây. Hãy xem điều gì có thể xảy ra".

Không lâu sau chia sẻ của Mourinho, phía Inter phát ra thông báo phản hồi. GĐKT Piero Ausilio của nửa xanh thành Milano cho biết: "Tôi sẽ không xác nhận bất cứ đàm phán nào cho Skriniar, nhưng đúng là đã có một cuộc gặp với phía Tottenham. Điều đó là sự thật, nhưng chúng tôi đơn giản chỉ muốn nói Skriniar không phải để bán. Chúng tôi vừa thanh lý với Diego Godin nên chưa dám nghĩ tới cảnh sống mà không có Skriniar".

Tiếp đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định: "Skriniar tới Tottenham ư? Anh ấy là một phần quan trọng của Inter. Nhưng tôi không rõ liệu có một hợp đồng lớn được gửi tới trong những ngày sắp tới không. Inter chắc chắn phải cân nhắc điều đó bởi họ đang gặp khó khăn về tài chính".

Skriniar được định giá khoảng 50 triệu euro, Inter muốn không dưới 70 triệu mới ngồi vào bàn đàm phán. Liệu Tottenham có đủ tiền để theo thương vụ này?